ĐÀN PIANO YAMAHA U3H - CÂY ĐÀN BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI

Trong các loại đàn piano Upright trên thế giới cây đàn piano Yamaha U3H được giới piano đánh giá rất cao bởi thẩm mĩ , độ ổn định và chất âm xuất sắc.

Piano U3H Là sự lựa chọn hàng đầu của những người đa mê piano bởi chất âm mê hoặc , âm bass có độ dày , ấm uy lực .

Đàn piano U3H xuất hiện trong giao đoạn hãng piano Yamaha Japan thời kỳ đỉnh cao về công nghệ  lẫn cải tiến trong cách chế tạo đàn piano .

Với chiều cao là 131cm đàn piano nằm trong top những cây đàn piano upright có chuẩn lớn nhất . Tạo nên cho đàn piano có âm lớn hơn , cố độ vang độ bay hơn cho với các đàn piano khác.

Đàn Piano Yamaha U3H có chất lượng hoàn thiện cưc kỳ tốt , nếu nói không ngoa thì đàn piano yamaha U3H đến bây giờ vẫn còn rất tốt so với những cây đàn sản xuất mới đây .

Được ra đời trong thời kỳ công nghệ cao về sản xuất hàng loạt . Đàn piano yamaha U3H có thiết kế tinh tế , sang trọng với việc hoàn thiệt lớp sơn ngoài sử dụng công nghệ sơn PU cho độ bóng , độ sâu rất tốt và rất đẹp .

Được sản xuất từ năm 1972 đến năm 1980 đàn piano cơ Yamaha U3H với nhứng nâng cấp mới về công nghệ như sử dụng 4 trụ làm bằng gỗ vân sam ( vừa chắc chắn lại tăng cộng hưởng âm ) được dàn đều trên khắp mặt âm của đàn ( bảng cộng hưởng ) .

Sự cải tiến kinh ngạc hơn nữa chính là bộ máy đàn được chia làm 4 phần ( 3 phần đối với đời đàn cũ ) làm cho âm thanh được hài hòa , cân bằng hơn .

Phím đàn piano được cải tiến về lực , cho người chơi cảm nhận được độ phản hồi tốt và dễ dàng điều khiển .

Phải kể đến vật liệu làm nên búa đàn piano để cho âm sắc tuyệt vời đó chính là đầu búa đàn piano với thành phần chính là lông cừu kết hợp với các sợi tự nhiên được bọc lại với lõi áp sát thân búa của dòng U3H là màu tím . ( màu tím này chỉ xuất hiện ở dòng đàn upright của Yamaha là đàn piano U3H )

Để được tư vấn kỹ hơn về Cây Đàn Piano U3H này các bạn có thể liện hệ tôi Hải Grand - 0919 945 288 . Hoặc đến Hải Grand Piano :

Để mua được đàn piano U3H  giá rẻ, chất lượng , được thẩm định kỹ càng ,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

Công ty TNHH Hải Grand Piano

.

 

 

 

Scroll